Xem video YouTube dựa trên mức độ phổ biến của mạng xã hội

MẸO INTERNET


Nếu bạn thích nghe các video YouTube được chia sẻ trên các trang web mạng xã hội phổ biến hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là cảm thấy nhàm chán với cùng một kiểu dáng và giao diện cũ của YouTube, thì Máy nghe nhạc ống, một ứng dụng web mới, tìm các video phổ biến nhất từ ​​các mạng xã hội và cho phép bạn nghe danh sách phát trên mạng xã hội với các video hay nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên nghệ sĩ và Tube Player sẽ tạo danh sách phát cho bạn dựa trên mức độ phổ biến trên mạng xã hội. Video được truy xuất và hiển thị ngay lập tức trong một trình phát nhỏ gọn với nhiều tùy chọn hiển thị ở cuối trình phát, chẳng hạn như Video trước, Video tiếp theo, Tải lại video, Thích, Không thích hơn. Ngoài ra, bạn có thể trộn và tạo hỗn hợp âm nhạc của các nghệ sĩ khác nhau.

Bạn có thể tìm kiếm và nghe nhạc mà không cần đăng nhập dịch vụ, nhưng nếu muốn truy cập vào tất cả các tính năng, bạn có thể nhanh chóng đăng ký trong vài bước đơn giản.

máy nghe nhạc ống

Chỉ cần nhập tên nghệ sĩ vào trường tìm kiếm và nhấn Enter, trình phát sẽ tải video ngay lập tức và hiển thị danh sách phát để bạn tìm kiếm ở cuối video. Ứng dụng lấy nhiều bài hát khác nhau dựa trên mức độ phổ biến trên mạng xã hội. Hơn nữa, bạn có thể thêm nhiều nghệ sĩ / danh sách phát vào Tube Player và nhấp vào Xáo trộn để tạo danh sách phát hỗn hợp từ tất cả các nghệ sĩ đã thêm của bạn. Các điều khiển video cho phép bạn chuyển đến bài hát tiếp theo / trước đó, thích / không thích video, tắt tự động bỏ qua và hơn thế nữa. Khi bạn đã thêm tất cả danh sách phát mong muốn, bạn sẽ không cần mở YouTube hoặc nhiều tab để phát các bản nhạc yêu thích của mình nữa.

băng hình

Nhìn chung, Tube Player là một công cụ mượt mà cho phép bạn xem video từ các trang web mạng xã hội phổ biến theo cách độc đáo và cung cấp cho bạn các điều khiển / chức năng bổ sung so với YouTube. Người dùng YouTube thường xuyên có thể thấy mình sử dụng ứng dụng này khá thường xuyên.

Truy cập TubePlayer

Cập nhật: Trang web dường như đã bị ngừng hoạt động.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *