Xem video YouTube với hiệu ứng rạp hát [Firefox/ Chrome]

MẸO INTERNET


Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi xem các video YouTube trên cùng một giao diện cũ và muốn trải nghiệm dịch vụ video khét tiếng theo một cách khác, thì Cinetonic là một tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox mà bạn cần. Công cụ tiện dụng này cho phép bạn tìm kiếm các video YouTube ngay từ thanh công cụ của mình và hiển thị chúng trong một giao diện giống như rạp chiếu phim. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng các cách phối màu khác nhau cho giao diện và tự động phát lại video. Ngoài ra, bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng của trình phát bằng cách lăn con lăn chuột qua video. Kết quả tìm kiếm video cũng có thể được sắp xếp theo Mức độ liên quan, Ngày tải lên, Số lượt xem, Xếp hạng, HD 3D.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ và nhập truy vấn để tìm kiếm bài hát, đoạn giới thiệu hoặc bất kỳ loại video nào khác trên YouTube. Ngay sau khi bạn nhấn Vào, một trang mới sẽ được hiển thị với tất cả các kết quả tìm kiếm của bạn.

cái nút

Khi bạn chọn một video, video đó sẽ được phát ngay lập tức trong cùng một tab với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng. Ở phía bên phải của trang, bạn sẽ thấy Tìm kiếm Video Chủ đề điện ảnh nút. Tùy chọn Tìm kiếm Video sẽ mở một trang có đoạn giới thiệu, trong khi nhấp vào nút Chủ đề Điện ảnh sẽ hiển thị một thanh công cụ ở đầu video với nhiều màu sắc. Sau đó, bạn có thể áp dụng các màu khác nhau và thay đổi giao diện của trang để tạo hiệu ứng rạp hát. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát âm lượng của video YouTube bằng cách di chuyển con lăn chuột. Khi làm điều này, bạn sẽ nhận thấy rằng âm lượng được hiển thị ở cuối video. Ngoài ra, bạn có thể tự động phát lại video bằng cách nhấp vào nút phát lại ngay dưới nút phát / tạm dừng.

Cinetonic Katy B - Lights On feat.  Bệnh đa xơ cứng

Cinetonic cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm video nhanh chóng, phối màu tuyệt vời, điều khiển âm lượng bánh xe chuột và hơn thế nữa. Cinetonic dành cho tất cả những ai thích xem YouTube và muốn xem chúng trong một giao diện trực quan hấp dẫn hơn. Xin lưu ý rằng trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, tiện ích bổ sung cho Firefox không hoạt động đầy đủ.

Cài đặt Cinetonic cho Google Chrome

Cài đặt Tiện ích bổ sung Cinetonic cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *