Xem & Xuất Liên hệ Sổ Địa chỉ Outlook ở Định dạng HTML / CSV

OFFICES


Được phát triển bởi Nirsoft, OutlookAddressBookView là một ứng dụng di động dành cho Windows được thiết kế để đọc thông tin liên hệ từ tất cả sổ Địa chỉ Outlook và hiển thị thông tin chi tiết trong các trường riêng biệt, cho phép bạn dễ dàng xuất (các) danh sách liên hệ ở định dạng tệp XML và CSV, HTML và tab được phân tách. Không giống như các plugin Outlook yêu cầu bạn khởi chạy Outlook để thực hiện các tác vụ liên quan đến sổ địa chỉ, ứng dụng này không khởi chạy Outlook trong nền để nhập các mục liên hệ. Nó hỗ trợ cả tài khoản IMAP và Microsoft Exchange, đồng thời có khả năng đọc thông tin liên hệ bổ sung cho tài khoản Exchange đã định cấu hình như Loại địa chỉ, Thời gian tạo / sửa đổi liên hệ, v.v. Cũng giống như các tiện ích khác của Nirsoft, nó cho phép người dùng chỉ xuất các mục đã chọn từ danh sách đến vị trí cục bộ / từ xa. Bạn cũng có tùy chọn để xem thông tin liên hệ đầy đủ của liên hệ cụ thể trong một hộp thoại riêng biệt. Thêm chi tiết sau khi nghỉ giải lao.

Vì nó là một ứng dụng di động, tất cả những gì bạn cần là chạy tệp thực thi để khởi chạy ứng dụng. Đối với lần sử dụng đầu tiên, nó đọc tất cả thông tin liên hệ từ sổ địa chỉ của bạn, sau đó liệt kê thông tin liên hệ trong các trường riêng biệt bao gồm địa chỉ Email, Tên hiển thị, Loại địa chỉ, Thời gian tạo, Thời gian sửa đổi, Họ, v.v. Từ bên dưới chính , bạn có thể chuyển đổi giữa Danh sách Liên hệ, Chia sẻ, Liên hệ Đề xuất và Danh sách Địa chỉ Chung. Để xem thông tin đầy đủ của một liên hệ cụ thể, chỉ cần nhấp đúp vào liên hệ trong danh sách và nó sẽ hiển thị tất cả thông tin trong một hộp thoại riêng biệt.

OutlookAdress

Nếu nó không hiển thị liên hệ từ sổ địa chỉ của bạn, thì bạn có thể cần phải chọn hồ sơ Outlook của mình từ Tùy chọn—> Tùy chọn nâng cao. Theo mặc định, nó đọc các liên hệ từ hồ sơ Outlook mặc định, nhưng nếu bạn không sử dụng hồ sơ mặc định, hãy chọn hồ sơ của bạn từ menu thả xuống Hồ sơ Outlook.

tùy chọn trước

Nếu bạn muốn xuất toàn bộ danh sách liên hệ ở bất kỳ định dạng nào đã nói ở trên, hãy nhấn Ctrl + A, sau đó chọn Lưu Liên hệ đã Chọn từ menu Tệp. Bạn cũng có thể chọn chỉ chọn các liên hệ được yêu cầu từ danh sách mà bạn muốn xuất, chỉ cần giữ Ctrl để chọn nhiều liên hệ, nhấp chuột phải vào bất kỳ mục nào đã chọn rồi chọn Lưu địa chỉ liên hệ đã chọn để chỉ định định dạng đầu ra.

Ứng dụng này chạy trên tất cả các phiên bản Windows và hỗ trợ cả phiên bản Outlook 32-bit và Outlook 64-bit.

Tải xuống OutlookAddressBookViewSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *