Xóa cá nhân hoặc tất cả tin nhắn Facebook chỉ với một cú nhấp chuột [Chrome]

MẸO INTERNET


Khi chúng ta nhấp vào biểu tượng chữ thập ở bên phải của một tin nhắn Facebook, nó chỉ cần ẩn tin nhắn và thêm nó vào danh mục lưu trữ. Những tin nhắn đã lưu trữ này sau đó sẽ xuất hiện lại khi cùng một người dùng gửi cho chúng tôi một tin nhắn mới trên Facebook. Khi Facebook giới thiệu tính năng lịch sử trò chuyện, nhiều người có thể đã vui mừng vì họ sẽ không còn phải nhớ những gì họ đã nói về ngày hôm qua. Vấn đề nhỏ là Facebook quyết định lưu lịch sử vào – trong tin nhắn của chúng tôi ở đâu! Bây giờ, xóa tin nhắn hình mặt cười đơn giản nhất có nghĩa là chọn và xóa nó. Điều này để lại các thông điệp quan trọng xen lẫn với các biểu tượng mặt cười. Toàn bộ quá trình này có thể không chỉ kéo dài mãi mãi mà còn có thể là một nỗi đau thực sự, đặc biệt nếu bạn có rất nhiều tin nhắn trong Facebook của mình hộp thư đến. Đây là đâu Tin nhắn xóa nhanh trên Facebook, một tiện ích mở rộng của Chrome, đến để giải cứu. Tiện ích mở rộng thêm nút xóa trực tiếp vào chuỗi tin nhắn, bên cạnh nút vô dụng Lưu trữ và cho phép bạn xóa tin nhắn ngay lập tức mà không cần phải đối phó với lời nhắc xác nhận. Ngoài ra, bạn có thể xóa nhiều tin nhắn từ những người khác nhau cùng một lúc bằng cách nhấp vào Xóa hết cái nút.

Sau khi đã cài đặt tiện ích, bạn sẽ nhận thấy rằng một nút (X) màu đỏ mới được thêm vào ngay bên cạnh Lưu trữ và một Xóa hết cũng được thêm vào đầu Hộp thư đến Facebook của bạn. Với nó, bạn có thể nhanh chóng xóa các tin nhắn riêng lẻ và bỏ qua việc mở từng tin nhắn riêng biệt. Hơn nữa, bạn có thể xóa danh sách thư trên trang hiện tại bằng cách nhấp vào Xóa hết nhưng hãy cẩn thận trước khi bạn làm điều này, vì sẽ không có thông báo xác nhận hoặc cảnh báo nào được hiển thị. Cân nhắc chuyển một thư quan trọng sang một thư mục khác trước khi bạn tiến hành xóa một chuỗi.

xóa các nút

Tiện ích mở rộng tích hợp liền mạch với Facebook và hoạt động hoàn hảo. Nó giúp bạn không phải chọn thừa các tin nhắn khi chúng tải và là một công cụ tiết kiệm cho tất cả người dùng Facebook. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và tận hưởng một hộp tin nhắn nhẹ hơn!

Cài đặt Facebook Fast Delete Messages cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.