Xóa dữ liệu EXIF ​​khỏi ảnh trên iOS

IOS


Ảnh của bạn chứa dữ liệu EXIF. Một số trong số đó là vô hại như ngày chụp ảnh hoặc máy ảnh / điện thoại được chụp. Một số dữ liệu EXIF ​​không phải là vô hại như vị trí chụp ảnh. Ngoài ra, bạn không thể xem dữ liệu EXIF ​​cho ảnh trên iOS, đồng nghĩa với việc xóa ảnh cũng cần có ứng dụng. Nếu bạn cần một cách nhanh chóng, miễn phí, không liên quan đến ứng dụng để xóa dữ liệu EXIF ​​khỏi ảnh trên iOS, hãy thử một Lối tắt Siri có tên là Metadata Remover.

Xóa dữ liệu EXIF

Bạn phải cài đặt ứng dụng Phím tắt trên điện thoại của mình và bạn phải chạy iOS 12.

Cài đặt lối tắt Metadata Remover và chạy nó. Nó có thể xóa dữ liệu EXIF ​​khỏi ảnh trong thư viện ảnh của bạn hoặc bạn có thể chụp ảnh bằng phím tắt và xóa dữ liệu EXIF ​​khỏi nó. Bạn có tùy chọn lưu ảnh, xóa tất cả dữ liệu EXIF ​​hoặc chia sẻ ảnh.

Phím tắt cũng cung cấp cho bạn tùy chọn xóa ảnh gốc. Khi phím tắt loại bỏ dữ liệu EXIF, trước tiên nó sẽ tạo một bản sao của ảnh, sau đó tách dữ liệu khỏi nó. Tuy nhiên, bản sao không có chất lượng thấp hơn, nếu bạn muốn giảm chất lượng của bản sao hoặc xóa dữ liệu EXIF ​​khỏi nhiều ảnh, bạn cần chỉnh sửa phím tắt.

Mở ứng dụng Phím tắt và nhấn vào ba chấm nhỏ ở trên cùng bên phải của phím tắt. Thao tác này sẽ mở lối tắt trong chế độ chỉnh sửa. Cuộn xuống danh sách các hành động và bạn sẽ tìm thấy hành động Chọn Ảnh. Bật khóa chuyển ‘Chọn Nhiều’. Điều này sẽ cho phép bạn chọn nhiều ảnh từ thư viện ảnh khi bạn chạy nó.

Tiếp theo, trên hành động Convert Image, bạn có thể chọn định dạng mà ảnh được lưu. Mặc định là JPEG nhưng bạn có thể thay đổi nó thành PNG, TIFF, GIF, JPEG-2000, BMP và PDF. Ngoài ra còn có một tùy chọn để khớp với định dạng tệp đầu vào. Ngoài việc chọn định dạng hình ảnh, bạn cũng có thể chọn chất lượng trong một số trường hợp, ví dụ: nếu bạn chọn JPEG.

Đảm bảo rằng bạn lưu các thay đổi bạn thực hiện cho lối tắt và sau đó khi bạn chạy nó, các cài đặt mới sẽ được áp dụng. Bản sao của hình ảnh mà lối tắt tạo ra sẽ được lưu ở định dạng bạn đã chọn và nếu bạn đã bật nó, bạn sẽ có thể chọn nhiều ảnh từ thư viện ảnh của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *