Xóa Lộn xộn khỏi Google Reader & Ẩn Thanh bên trái [Chrome]

MẸO INTERNET


Thiết kế Google Reader mới không được đón nhận nhiều. Mặc dù bố cục cũ không phải là cách tuyệt vời nhất có thể tưởng tượng để trình bày nguồn cấp dữ liệu của bạn, nhưng nó không cần những thay đổi thẩm mỹ mà Google thực hiện để đảm bảo tất cả các dịch vụ và giao diện của chúng kết hợp tốt với nhau. Giao diện mới có vẻ gọn gàng hơn và kết hợp tốt với thanh Google màu đen nhưng Google Reader vẫn khá lộn xộn. Google Reader có thể đọc được, một tiện ích mở rộng dành cho Chrome, cung cấp cho người dùng một giao diện cực kỳ tối thiểu để tập trung hoàn toàn vào các bài báo trên Google Reader. Tiện ích này đặc biệt hữu ích cho những người có xu hướng bị phân tâm bởi thanh bên và các nội dung khác trên Google Reader. Nó hoạt động bằng cách loại bỏ sự lộn xộn và hiển thị các bài báo trong một bố cục gọn gàng và sạch sẽ. Hơn nữa, bảng điều hướng bên trái chỉ xuất hiện khi bạn di chuột qua khu vực, giữ nó ẩn để bạn không bị phân tâm khi duyệt các nguồn cấp dữ liệu RSS.

Google Reader Readable cải thiện khả năng đọc của các bài báo trực tuyến bằng cách xóa các phần tử không cần thiết khỏi nguồn cấp dữ liệu, mang lại trải nghiệm đọc đơn giản và dễ dàng. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích này, tiện ích này sẽ tự động hoạt động khi bạn duyệt các bài viết trong Google Reader. Bạn sẽ có thể xem các nguồn cấp dữ liệu trong một giao diện không lộn xộn, với khoảng cách giữa các mục nhiều hơn so với bố cục mặc định. Khi bạn nhấp vào một tiêu đề, bài viết sẽ mở ra với nền trắng và phông chữ lớn hơn.

bài báo

Thanh bên trái chỉ được hiển thị khi bạn thực sự muốn sử dụng nó. Thanh bên ở phía bên trái vẫn bị ẩn, cho phép bạn tập trung vào các nguồn cấp dữ liệu và bài báo, nhưng nó sẽ hiển thị khi bạn di chuột qua nó. Các mục chưa đọc có tiêu đề đậm và chúng dễ đọc hơn trên nền xám. Các mục đã đọc khó phát hiện hơn nhiều vì tiêu đề không đậm và màu sắc chuyển sang màu xám rất nhạt và không rõ ràng. Bạn vẫn có thể đánh dấu các mục là mục yêu thích.

nguồn cấp dữ liệu với bảng điều khiển

Quảng cáo tiếp tục xuất hiện trong các mục nguồn cấp dữ liệu cũng như có nhiều tùy chọn để chia sẻ chúng trên các trang web và mạng xã hội khác nhau. Về cơ bản, tiện ích mở rộng này là một phần làm sạch các thành phần giao diện và không làm gì để giúp làm cho các mục dễ đọc hơn hoặc bớt lộn xộn hơn. Việc thay đổi các chủ đề của Google Reader (chọn một trong ba chủ đề mặc định có sẵn) ít ảnh hưởng đến cách tiện ích mở rộng hiển thị Google Reader.

Google Reader Readable là một tiện ích mở rộng không phô trương cho phép bạn đọc các nguồn cấp dữ liệu và bài báo của Google Reader một cách gọn gàng và không lộn xộn.

Cài đặt Google Reader có thể đọc được cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.