Xóa nền của ảnh bằng công cụ tích hợp này

OFFICES


Xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào là một công việc tẻ nhạt. Nền càng bận thì thời gian làm sạch càng lâu. Nếu bạn có Photoshop, và biết cách sử dụng nó một chút, bạn có thể xóa phông nền của một bức ảnh với ít nỗ lực hơn nhưng không phải ai cũng có Photoshop. Nếu bạn có Bộ ứng dụng Office, bạn có thể sử dụng PowerPoint để xóa nền của ảnh. Có một công cụ tích hợp có thể làm điều đó nhưng sẽ mất thời gian để làm sạch hình ảnh.

Mở PowerPoint và chuyển đến tab Chèn để chèn ảnh vào trình chiếu. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần kéo và thả hình ảnh vào PowerPoint. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, hãy đảm bảo rằng nền trang chiếu của bạn không cùng màu với nền hình ảnh. Chọn một thiết kế trang chiếu có độ tương phản mạnh với hình ảnh để làm việc với nó dễ dàng hơn. Bạn luôn có thể thay đổi lại sau.

Sau khi chèn hình ảnh, hãy chọn nó để tab Định dạng xuất hiện trên ruy-băng. Chuyển đến tab định dạng. Ở bên trái, bạn sẽ thấy một nút lớn có tên ‘Xóa nền’. Nhấp vào nó.

Công cụ sẽ áp dụng mặt nạ tự động cho nó và ngay cả đối với một hình ảnh đơn giản, chúng tôi thấy nó không tốt lắm. Mở rộng hoặc thu nhỏ nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bất cứ thứ gì bên ngoài mặt nạ sẽ bị loại bỏ. Bây giờ, hãy sử dụng các công cụ tạo mặt nạ, đánh dấu các khu vực bạn muốn loại bỏ hoặc giữ lại. Kéo công cụ ra để đánh dấu khu vực bằng một đường thẳng. Nhấp để thêm một điểm. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút ‘Giữ các thay đổi’ để áp dụng thay đổi.

Kết quả, nếu bạn dành thời gian cho chúng, sẽ khá tốt. Nó cũng phụ thuộc vào hình ảnh bạn phải dọn dẹp. Nền bận rộn hơn cần nhiều công việc hơn và mặt nạ tự động của PowerPoint sẽ ít giúp ích hơn.

Nếu hình ảnh của bạn đặc biệt dày đặc, bạn nên thử sử dụng một ứng dụng như Paint.Net. Nó có một công cụ đũa phép đẹp mắt giúp bạn dễ dàng chọn các phần lớn của hình ảnh và xóa nó. Công cụ đũa phép là công cụ tương tự mà bạn sẽ sử dụng trong Photoshop và nó khá dễ sử dụng. Nó sẽ không cung cấp cho bạn công cụ tạo mặt nạ giống như PowerPoint nhưng bạn có thể sử dụng nó để thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc và sau đó quay lại PowerPoint để làm sạch các cạnh.

Bạn nên lưu bản trình bày PowerPoint để lưu các thay đổi được thực hiện đối với hình ảnh. Sau đó, bạn có thể giải nén hình ảnh bằng cách nén tệp, rồi giải nén nó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.