Xóa Thanh công cụ dựa trên biểu tượng mới của Gmail & đưa các nút văn bản trở lại

MẸO INTERNET


Google đã thực hiện một số thay đổi đối với Gmail, bao gồm sửa đổi thanh công cụ phía trên các cuộc hội thoại, nơi văn bản được thay thế bằng các biểu tượng. Trong khi một số người thích sự thay đổi này, những người khác cảm thấy rằng văn bản cho phép họ dễ dàng phân biệt giữa các nút khác nhau và dễ dàng xác định chức năng của từng nút hơn. Nhiều người sẽ rất vui khi biết rằng Google đã đưa vào cài đặt của Gmail một tính năng nhỏ, cho phép bạn chuyển trở lại thanh công cụ bằng văn bản thay vì biểu tượng. Người dùng có thể chọn thanh công cụ dựa trên biểu tượng hoặc chuyển về văn bản. Vì vậy, tất cả những ai muốn quay lại phong cách cũ, chỉ cần thay đổi các tùy chọn từ Cài đặt và tận hưởng duyệt Gmail.

Nếu làm việc với thanh công cụ văn bản dễ dàng hơn và bạn muốn thay đổi nó trở lại, chỉ cần nhấp vào bánh xe răng cưa được hiển thị ở phía bên phải của trang và chuyển đến của Gmail Cài đặt.

thanh công cụ biểu tượng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một Nhãn nút tùy chọn dưới Tab chung thể loại. Chọn Chữ tùy chọn, nhấn vào Lưu thay đổi và quay lại hộp thư đến của bạn để xem thanh công cụ kiểu cũ.

cài đặt

Ngay sau khi bạn thực hiện thay đổi này, các biểu tượng sẽ được thay thế bằng các nút văn bản và bạn sẽ có thể duyệt Gmail như trước đây.

thanh công cụ văn bản

Xin lưu ý rằng tất cả người dùng sẽ xem thanh công cụ dựa trên biểu tượng theo mặc định, nhưng bạn luôn có thể thay đổi nó thành văn bản chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *