Xoay nhanh hình ảnh trên bất kỳ trang web nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Internet có thể là nơi có rất nhiều thứ kỳ lạ nhưng phần lớn, bạn không thực sự mong đợi một trang web có các yếu tố hoặc hình ảnh lộn ngược. Điều này đúng với hầu hết các trang web nhưng khi bạn nghĩ về việc xem ảnh trên Facebook hoặc có thể là ảnh mà bạn đã được gửi qua email, có khả năng chúng không có định hướng chính xác và mọi người trong đó bị đảo lộn. IMG Xoay là một tiện ích mở rộng Chrome đơn giản nhưng hữu ích cho phép bạn xoay hình ảnh và các phần tử HTML khác, cũng như lật ngược và thẳng đứng các phần tử. Thông thường, khi chúng ta bắt gặp hình ảnh lộn ngược hoặc nghiêng sang một bên, chúng ta phải tải chúng xuống hệ thống của mình và sau đó xoay chúng bằng trình xem / chỉnh sửa hình ảnh. Với IMG Rotate, bạn có thể xoay hình ảnh một cách thuận tiện chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột mà không cần trải qua quá trình tải xuống. Nhiều hơn sau giờ nghỉ.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, tùy chọn IMG Rotate sẽ được thêm vào menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải, với Xoay CW (theo chiều kim đồng hồ), Xoay CCW (ngược chiều kim đồng hồ), Lộn ngượcQuyền chọn mua. Chỉ cần nhấp vào hình ảnh bạn muốn xoay và chọn một trong các tùy chọn.

IMG xoay

Tiện ích mở rộng không chỉ dành cho hình ảnh; nó hoạt động trên tất cả các phần tử HTML và điều đó mang lại cho nó một số tiện ích cho các nhà phát triển và nhà thiết kế. Khi làm việc với thiết kế, bạn có thể cần phải kiểm tra xem một phần tử sẽ chiếm bao nhiêu không gian nếu hướng của nó bị thay đổi và đối với điều đó, IMG Rotate là một công cụ hữu ích.

Hạn chế của công cụ là nó chỉ thay đổi kích thước của một phần tử cụ thể chứ không phải khung của nó. Phù hợp với ví dụ về ảnh trên Facebook, nếu bạn xoay ảnh bằng IMG Rotate, ảnh có thể tràn lên thanh trên cùng. Không giống như tính năng xoay mà bạn có thể sử dụng trong Facebook khi chỉnh sửa album của riêng mình trong đó hướng được thay đổi đúng cách, các yếu tố khác sẽ bị bỏ qua khi sử dụng IMG Rotate.

Mặc dù kém hiệu quả do khuyết điểm này, nhưng không có nghĩa là nó hoàn toàn vô dụng. Đối với những trường hợp bạn cần ưu tiên xem hình ảnh và không thể tải chúng xuống được, thì đây là lựa chọn của bạn.

Tiện ích này đặc biệt có ích khi một số trang web chia sẻ ảnh không có tùy chọn xoay ảnh hoặc khi bạn nhận được ảnh lộn ngược trong email của mình. Tuy nhiên, nó có thể không hoạt động trên một số trang web của Google vô hiệu hóa việc đưa các tập lệnh nội dung vào.

Cài đặt IMG Rotate cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.