Your Uninstaller – Tải xuống Your Uninstaller tại đây.

ỨNG DỤNG


Với quy trình gỡ bỏ mạnh mẽ và một số tính năng bổ sung thú vị, Your Uninstaller sẽ nhanh chóng chứng minh giá trị của nó. Your Uninstaller giúp quản lý tất cả các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn và có giao diện đơn giản, gọn gàng. Your Uninstaller giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thuật toán quét hệ thống tiên tiến, Your Uninstaller có thể dễ dàng gỡ bỏ mọi chương trình được cài đặt trên máy tính một cách triệt để, không để lại dấu vết.

Your Uninstaller cũng quản lý các ứng dụng được cài đặt trên PC. Bạn có thể khóa ứng dụng khỏi sự cố xóa, thay đổi biểu tượng mặc định, viết nhận xét, lưu khóa đăng ký và luôn biết các chương trình mới được cài đặt. Your Uninstaller làm cho việc gỡ cài đặt chưa bao giờ dễ dàng đến thế: Nhấp chuột phải vào biểu tượng màn hình và chọn Gỡ cài đặt , chương trình sẽ bị xóa, không cần thực hiện thêm hành động nào.

Tải xuống Trình gỡ cài đặt của bạn tại đây.

Hình 1 của Your Uninstaller - Tải xuống Your Uninstaller tại đây.

Ưu và nhược điểm của Your Uninstaller

Thuận lợi

Gỡ cài đặt tùy chọn

Chức năng chính của Your Uninstaller liên quan đến việc xóa các chương trình mà bạn không còn sử dụng hoặc không bao giờ muốn bắt đầu sử dụng. Chúng có thể có nhiều biểu mẫu và một số biểu mẫu không mong muốn mà bạn có thể đã vô tình cài đặt như một phần của quá trình tải xuống có thể rất khó xóa. Để giải quyết vấn đề đó, trình gỡ cài đặt này có Gỡ cài đặt nhanhTùy chọn Gỡ cài đặt Nâng cao mà bạn có thể sử dụng có chọn lọc tùy thuộc vào loại chương trình được đề cập.

Các tính năng khác

Ngoài chức năng gỡ cài đặt, chương trình này còn cung cấp nhiều tính năng tiện dụng khác. Bao gồm các Empty Gone , cho phép bạn loại bỏ các thư mục trống và các phím tắt không hợp lệ để tiết kiệm dung lượng và tăng hiệu quả hoạt động. Ngoài ra còn có File Shredder , vì vậy bạn không phải lo lắng về việc các tệp đã xóa của mình có thể khôi phục được và Giám đốc khởi nghiệp cho phép bạn xem những chương trình nào chạy khi khởi động và thực hiện các điều chỉnh đối với danh sách. cuốn sách này nếu bạn muốn.

Khuyết điểm

Mặt hạn chế của Trace Eraser

Một tính năng thú vị khác của ứng dụng này là Trace Eraser, xóa cookie, lịch sử tìm kiếm, mật khẩu, lịch sử trình duyệt, lịch sử địa chỉ, v.v. Thật không may, trình duyệt duy nhất mà nó hoạt động. là Internet Explorer.

Your Uninstaller là một công cụ linh hoạt và hiệu quả để giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để dọn dẹp các chương trình và tệp không mong muốn. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 21 ngày để xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không. Giá mua đầy đủ là $ 29,99.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *