YouTube cho phép người dùng tải xuống video trên trình duyệt web

ỨNG DỤNG


Nếu muốn tải video từ YouTube trên trình duyệt web, người dùng sẽ phải sử dụng các trang web riêng hoặc các công cụ của bên thứ ba như IDM, Cốc Cốc. nhưng không thể tải chúng trực tiếp như trên điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, mới đây một số người dùng đã chia sẻ với trang tin Android Police rằng Youtube đang cung cấp tùy chọn tải video trên trình duyệt web. Tính năng này đang được YouTube cung cấp cho những người dùng đã đăng ký tài khoản Youtube Premium ở Ấn Độ, Pháp và một số nơi khác trên thế giới.

Hình 1 của YouTube cho phép người dùng tải video trên trình duyệt web

Hiện tại, bạn cũng có thể dùng thử tính năng YouTube mới hữu ích này bằng cách truy cập youtube.com/new, lưu ý rằng bạn phải có tài khoản YouTube Premium.

Hình 2 của YouTube cho phép người dùng tải video trên trình duyệt web

Sau đó, bạn sẽ thấy nút Tải xuống xuất hiện trên thanh công cụ bên dưới tiêu đề của video. Để tải video, người dùng chỉ cần bấm vào nút này. Google cũng cho phép người dùng chọn tải video với nhiều chất lượng khác nhau với tối đa 1080p trong Cài đặt. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xóa tất cả nội dung đã tải xuống.

Hình 3 của YouTube cho phép người dùng tải video trên trình duyệt web

Các video đã tải xuống có thể được phát lại tại youtube.com/feed/downloads.

Tính năng beta này sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 10. Tính năng này sẽ hoạt động trên Windows, MacOS và Chrome OS.

Hy vọng sau thời gian thử nghiệm, tính năng này sẽ được phát hành vĩnh viễn cũng như đến với các tài khoản Youtube thông thường, mang đến cho người dùng một cách đơn giản để bạn tải video từ Youtube trên web mà không cần phải sử dụng đến công cụ. bên thứ ba.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.