YouTurn mang tính năng tự động lặp lại bản nhạc cho video YouTube [Chrome]

MẸO INTERNET


Thỉnh thoảng, bạn tìm thấy một video trên YouTube gây nghiện đến mức bạn không thể ngừng xem nó, theo đúng nghĩa đen. Đó có thể là bất cứ thứ gì từ cover bài hát đến video về mèo mà bạn chỉ cần xem đi xem lại cho đến khi chán hoặc không thể cười được nữa. Rất nhiều người đã nhấn liên tục vào nút phát trên video YouTube nhưng chỉ cần nhấp đi nhấp lại vào nút đó là điều khó chịu, đặc biệt nếu tab của bạn không hoạt động và bạn phải truy cập lại. YouTurn, một tiện ích mở rộng của Chrome, cho phép bạn tự động phát lại các video trên YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào vòng tròn màu xám trên thanh URL trong khi xem video và vòng tròn sẽ chuyển sang màu xanh lục, cho biết Tự động lặp lại đang bật. Bạn có thể bật và tắt tính năng tự động phát lại bằng cách nhấp vào nút. Tiện ích này có chức năng hạn chế, nhưng có thể giúp ích rất nhiều cho người dùng sử dụng YouTube để nghe nhạc và bỏ lỡ chức năng lặp lại.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy nhấp vào vòng tròn màu xám nằm trong thanh URL để bật Tự động phát lại. Khi bạn làm điều này, vòng tròn sẽ chuyển sang màu xanh lục, cho biết Tự động phát lại đang bật. Bạn có thể phát lại tất cả các video tự động; tuy nhiên, khi được bật trên video từ danh sách phát với Tự chạy tùy chọn được bật, tiện ích mở rộng sẽ không hoạt động. Để phát lại video từ danh sách phát, trước tiên hãy nhấp vào Tắt tự động phát tùy chọn hiển thị ở cuối video, sau đó cho phép tiện ích mở rộng tự động phát lại video.

YouTurn

Tiện ích mở rộng không chỉ cho phép bạn lặp lại video mà còn thêm nút chia sẻ kết nối với ứng dụng Facebook YouTurn và cho phép bạn bè của bạn xem bạn đã xem video nào trong vòng lặp lại. Đó là một cái gì đó bổ sung vì bạn có thể chia sẻ video trực tiếp từ các tùy chọn chia sẻ của YouTube và thực sự không có nhiều ý nghĩa khi chia sẻ rằng bạn đã xem video trực tuyến. Nếu bạn quyết định sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ phải cho phép ứng dụng kết nối với tài khoản Facebook của bạn và đăng thay mặt bạn.

Để có kết quả phát lại tốt nhất, tốt nhất bạn nên nhấn vào vòng tròn phát lại trong thanh URL ngay sau khi video của bạn tải. Mặc dù nó sẽ hoạt động tốt nếu bạn nhấp vào nó sau khi video bắt đầu phát, nhưng có thể có một chút độ trễ giữa thời điểm video kết thúc và sau đó phát lại.

Nếu bạn thực sự không thích đi đến hệ thống để nhấp vào nút phát lại mỗi khi bài hát / video kết thúc, thì bạn chắc chắn cần xem YouTurn. Lấy tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Cài đặt YouTurn cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.