ZoneAlarm Free Firewall 158_181_18901, tải ZoneAlarm Free Firewall tại đây

ỨNG DỤNG


ZoneAlarm Free Firewall là phần mềm cung cấp các lớp bảo vệ nâng cao để giám sát và chặn lưu lượng truy cập không mong muốn, bảo vệ dữ liệu cá nhân và ngăn chặn tin tặc và phần mềm độc hại thực hiện hành vi xấu với hệ thống. .

Tải xuống ZoneAlarm Free Firewall 158_181_18901 tại đây

Đặc điểm của ZoneAlarm Free Firewall Phiên bản miễn phí

Hình ảnh 1 của ZoneAlarm Free Firewall 158_181_18901, tải ZoneAlarm Free Firewall tại đây

Phiên bản miễn phí của ZoneAlarm Free Firewall cung cấp các tính năng sau:

Bảo vệ PC qua WiFi

Chương trình theo dõi hành vi đáng ngờ và bảo vệ bạn khỏi tin tặc, kẻ trộm danh tính và các mối đe dọa trực tuyến khác khi bạn kết nối với mạng không an toàn.

Giám sát giao thông

Tường lửa hai chiều của ZoneAlarm Free Firewall giám sát lưu lượng truy cập vào và ra khỏi mạng máy tính của bạn, giúp tin tặc không thể nhìn thấy PC của bạn và ngăn phần mềm gián điệp tiết lộ dữ liệu của bạn lên Internet.

Tính năng bảo vệ khởi động sớm

Với tính năng Bảo vệ khởi động sớm, PC của bạn có thể phát hiện xem nó đang chạy hệ điều hành đáng tin cậy hay bộ rootkit độc hại, do đó giúp bảo vệ nó.

Bảo vệ danh tính của bạn

ZoneAlarm Free Firewall giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính bằng cách bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn; cảnh báo cho bạn hàng ngày về bất kỳ thay đổi nào (báo cáo này thường chỉ ra hành vi trộm cắp danh tính).

Tìm kiếm an toàn

Tìm kiếm trên web một cách an toàn và nhận cảnh báo về các trang web nguy hiểm trước khi truy cập chúng. Công cụ tìm kiếm an toàn của ZoneAlarm Free Firewall cho bạn biết trang web nào an toàn để truy cập và trang web nào nên tránh.

Chống lừa đảo

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các cuộc tấn công Lừa đảo khi bạn duyệt trực tuyến. Quét các URL để ngăn bạn nhập thông tin cá nhân của mình trên các trang web được xác định là chứa các mối đe dọa bảo mật.

Tải xuống tài liệu an toàn

Sử dụng Zero-Day Protection để xóa các tính năng độc hại tiềm ẩn khỏi các bản tải xuống, chẳng hạn như macro, đối tượng được nhúng và nội dung độc hại khác.

Đặc điểm của ZoneAlarm Free Firewall Phiên bản trả phí

Hình 2 của ZoneAlarm Free Firewall 158_181_18901, tải ZoneAlarm Free Firewall tại đây

Ngoài các tính năng tương tự như phiên bản miễn phí, phiên bản trả phí của ZoneAlarm Free Firewall có các tính năng bổ sung sau:

Bảo vệ quyền truy cập nâng cao

Nhắm mục tiêu và đánh bại các cuộc tấn công mới và nâng cao mà các tường lửa khác bỏ sót, chẳng hạn như truy cập dữ liệu thô, Tấn công định thời và SCM & COM.

Kiểm soát cài đặt nâng cao

Cho phép bạn phân loại nhà của bạn thành các mạng riêng tư và không đáng tin cậy như mạng công cộng, do đó tăng cường bảo mật cho các máy tính trong mạng và giảm các vectơ tấn công tiềm ẩn.

Kiểm soát thành phần

Bảo vệ khỏi các mánh khóe phần mềm độc hại có thể sử dụng để vượt qua tường lửa cá nhân vì nó tải các tệp DLL có khả năng độc hại vào một ứng dụng đáng tin cậy, bỏ qua ứng dụng và kiểm soát truy cập mạng miễn phí.

Quy tắc chuyên gia

Cho phép bạn kiểm soát và cấu hình tường lửa để bảo mật tối đa.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp giải quyết các vấn đề thanh toán, các vấn đề kỹ thuật và bất kỳ trợ giúp nào bạn có thể cần. Các trung tâm kiến ​​thức, diễn đàn và thông tin chi tiết cũng có sẵn trên trang web.

Không quảng cáo

Thưởng thức sản phẩm mà không có quảng cáo.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *